Xin công văn visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Đối với những khách hàng muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì xin công văn visa tại cửa khẩu Mộc Bài là điều không còn xa lạ gì. Tuy nhiên với những khách hàng chưa biết thì cần nắm bắt các thông tin dưới đây.

Công văn Visa

Những điều cần biết khi xin công văn visa

Quý du khách là người nước ngoài, muốn nhập cảnh vào Việt Nam , Quý khách có thể đi theo các cửa khẩu hàng không hoặc cửa khẩu đường bộ .

Khi quý khách nhập cảnh bằng đường bay Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài quý khách sẽ được dán visa tại cửa khẩu theo quy định của nhà nước VN .

Nếu quý khách nhập cảnh bằng đường bộ qua cửa khẩu Mộc Bài … Quý khách vui lòng cầm theo công văn chấp thuận visa gốc để được dán visa tại cửa khẩu quốc tế đường bộ.

Mộc Bài là một trong những cửa khẩu quốc tế đường bộ giữa quốc gia Việt Nam và Campuchia . Vị trí thuận tiện nên Mộc Bài là một cửa khẩu quan trọng với lượng giao thương tương đối lớn, lượng khách đi lại từ Campuchia và ngược lại luôn đông đúc .

Để thuận tiện cho quý khách có thể dán visa luôn tại Mộc Bài, cục quản lý xuất nhập cảnh tại Việt Nam cũng cho phép khách được dán visa tại Mộc Bài. Quý khách chỉ cần có công văn chấp thuận visa tại cửa khẩu này của cục.

>> Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu mộc bài cho khách Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu này, Visa Thái Dương có hỗ trợ tư vấn quy trình xin công văn chấp thuận visa tại cửa khẩu đường bộ Mộc Bài.

Các loại công văn

  • Công văn 1 tháng 1 lần nhập cảnh Mộc Bài …
  • Công văn 3 tháng 1 lần .
  • Công văn 3 tháng nhiều lần
  • Công văn 6 tháng nhiều lần
  • Công văn 1 năm nhiều lần

xin công văn visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Thủ tục :

  • Scan mặt hộ chiếu
  • Cung cấp thông tin ngày nhập cảnh
  • Loại visa cần xin

Quý khách có nhu cầu xin công văn nhập cảnh Mộc Bài vui lòng gửi vào mail hotro@dulichthaiduong.com. Hoặc liên hệ hotline:1900 9227 hay Zalo 0915946427 để được tư vấn.

Thời gian : 3-4 ngày  .

Chi phí : Vui lòng liên lạc để biết chính xác  .

Lưu ý : Quý khách lấy công văn gốc .

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa – P13 – Tân Bình

Số điện thoại: 091 594 64 27

Website : www.xinvisamocbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *