Hướng dẫn xin visa du lịch tại cửa khẩu Mộc Bài

Từ năm 2016 đến nay do chính sách nhà nước thay đổi về visa do đó việc hướng dẫn xin visa du lịch tại cửa khẩu Mộc Bài của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách không quá khó khăn trong khâu xin visa.

Một vài thông tin cần biết trước khi xin visa du lịch

Thông thường những loại visa du lịch, hoặc nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam. Do đó buộc khách phải xuất cảnh nối visa, sau đó xin công văn nhập cảnh lại Việt Nam. Khi nhập cảnh quay trở lại sẽ đúng mục đích và ký hiệu để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn.

Lựa chọn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài trở thành lựa chọn không thể thiếu. Việc xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa.

Chính vì thế nếu quý khách muốn việc xin Visa du lịch trở nên dễ hơn nhiều thì có thể tham khảo những bài viết hoặc hỏi người quen hướng dẫn cách xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài.

Cửa khẩu Mộc Bài là biên giới giữa Việt Nam, và Campuchia, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km. Thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Mộc Bài khoảng 2 tiếng, đường đẹp, không kẹt xe.

Những thứ cần thiết để có thể dán visa du lịch:

Quy trình xin visa

Khi tới cửa khẩu Mộc Bài, các bạn đưa passport (hộ chiếu) và thẻ visa còn hạn sử dụng cho công an cửa khẩu.

Hướng dẫn xin visa du lịch tại cửa khẩu Mộc Bài

Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài, tiếp tục là nhập cảnh vào cửa khẩu Bavet của Campuchia. Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu Bavet dài khoảng 100m. Làm thủ tục nhập, xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia, thời gian dự kiến mất khoảng 10p/1 người.

>>> Xin công văn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Sau khi xuất cảnh khỏi cửa khẩu Bavet, quay lại làm  thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài. Thời gian ngồi đợi làm visa nhập cảnh vào Việt Nam dự kiến mất khoảng 15p/1 người

Khi quay về tới cửa khẩu, các bạn nhìn sang phía trái,đi vào phía bên đó. Thấy được tòa nhà màu hồng hồng thì vào trong đó để dán visa Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *