Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Mộc Bài vào Việt Nam – công ty visa Thái Dương

Contents

Xin công văn nhập cảnh tại Mộc Bài là điều hết sức quan trọng. Bởi vì người nước ngoài vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh Việt Nam (visa Việt Nam).

xin công văn nhập cảnh tại Mộc Bài

Theo quy định chỉ có một số du khách được miễn thị thực nhập cảnh. Tuy nhiên con số  này khá là ít nên đa phần vẫn phải làm thị thực. Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao. Đó thường là Đại sứ quán, hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài.

Hoặc có thể được cấp Visa tại các cửa khẩu sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. nhưng phải có Thư chấp thuận (Công văn nhập cảnh) cho phép khách nhập cảnh vào việt nam của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam – Cục Quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam.

Quý khách gửi Vào Email: hotro@dulichthaiduong.com một số thông tin.

Các thông tin bao gồm:

  • Thông tin trên mặt hộ chiếu ( Gửi bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch. Giới tính)
  • Ngày dự định nhập cảnh vào Việt Nam.
  • Loại Visa muốn làm1 tháng 1 lần3 tháng nhiều lần
  • Nơi muốn nhận visa: Cửa khẩu sân bayĐại sứ quán tại..

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ quý khách, xin công văn nhập cảnh Mộc Bàicông ty sẽ gửi thông tin đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh (QLXNC) tại Việt Nam.

Thông thường sau khoảng từ 2 – 3 ngày làm việc ( khẩn nếu cần) nếu Cục này chấp thuận cho phép khách nhập cảnh vào Việt nam. Thì Cục sẽ tiến hành trả lời bằng văn bản. Văn bản này còn được gọi là Công Văn nhập cảnh.

Visa Thái Dương sẽ lấy kết quả ( Công văn nhập cảnh ) và gửi cho Quý khách bằng EMAIL, Zalo , Viber.

Các phương pháp lấy visa:

– Nếu lấy visa tại Cửa khẩu Sân bay quốc tế: Quý khách cần chuẩn bị: + Hộ chiếu gốc + 2 ảnh 4 x6 nền trắng + Lệ phí dán visa +  Công văn Nhập cảnh ( trình cho công an khi xuất cảnh + Khi đến cửa khẩu sân bay việt nam, Công văn chỉ cần bản in photo vì công văn đó đã được Cục QLXNC truyền lên sân bay)

– Nếu lấy visa tại Đại sứ quán: Quý khách cần chuẩn bị: + Công văn Nhập cảnh ( bản in photo vì công văn đó đã được Cục QLXNC Fax sang Sứ quán) + Hộ chiếu gốc + 2 ảnh 4×6 nền trắng + Lệ phí dán visa (để biết thông tin chính xác vui lòng check thêm với sứ quán)

– Nếu lấy visa tại Cửa khẩu Mộc Bài : Quý khách cần chuẩn bị: + Hộ chiếu gốc + 2 ảnh 4×6 nền màu trắng + Lệ phí dán visa +  Công văn Nhập cảnh bản gốc  ( Vì Cục QLXNC không có đường truyền lên cửa khẩu đường bộ).

Công ty Visa Thái Dương

xin công văn nhập cảnh tại Mộc Bài

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó. Do đó công ty có thể xin công văn nhập cảnh Mộc Bài cho khách hàng.

Visa Thái Dương chuyên các dịch vụ sau:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Xin công văn du lịch tại cửa khẩu Mộc Bài giá chỉ từ 15$

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa (Lầu 1), phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 – Nhánh 2 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *