Danh sách đen black list là gì

Contents

Danh sách đen black list là gì

Theo quy định mới của Cục quản lý xuất nhập cảnh bắt đầu áp dụng từ 1/1/2015 người nước ngoài lưu trú tại việt nam khi bị quá hạn visa sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về trật tự an ninh xã hội. Tuy nhiên, tùy theo các mức độ khác nhau mà người vi phạm sẽ bị xử phạt các mức nặng nhẹ khác nhau đó là xử phạt hành chính, buộc xuất cảnh hoặc là trục xuất.

Người nước ngoài bị quá hạn visa mà không khai báo ngay với cơ quan chức năng tùy vào trường hợp vi phạm hoặc có lý do chính đáng sẽ được xem xét có được gia hạn tiếp hay buộc phải xuất cảnh rồi làm thủ tục xin visa nhập cảnh mới. Tuy nhiên dù ở trường hợp nào thì đều bị phạt hành chính từ 1.000.000 VNĐ đến trên 16.000.000 VNĐ tùy từng trường hợp. Với trường hợp quá hạn trên 01 năm sẽ bị phạt tiền, buộc phải xuất cảnh và sẽ bị hạn chế nhập cảnh trong một khoảng thời gian theo quy định.

Trường hợp người nước ngoài bị quá hạn visa trong thời gian ngắn và được cơ quan có thẩm quyền cho phép gia hạn visa thì cần tiến hành nộp phạt vi phạm hành chính sau đó làm hồ sơ xin gia hạn visa như thông thường.

Visa của bạn đang trong tình trạng hết hạn hoặc đã quá hạn visa Việt Nam một thời gian, giờ đây bạn không biết nên xử lý visa hết hạn như thế nào?Hiện nay có rất nhiều khách nước ngoài nhập cảnh theo hình thức DN dịch vụ trong khoảng thời gian từ 1/2 trở đi, đặc biệt là khách Hàn Quốc và Trung Quốc sau đó bị đưa vào danh sách hạn chế nhập cảnh. Công ty visa Thái Dương đang hỗ trợ các trường hợp khách này bao gồm:

 1. Kiểm tra chi tiết hồ sơ hay check lỗi vi phạm
 2. Hỗ trợ đưa khách lên làm việc và ký cam kết không vi phạm với Cục
 3. Gia hạn tạm trú cho khách để khách được tiếp tục ở lại
  Cam kết làm trực tiếp, hỗ trợ trực tiếp .
  ☎️ 0915946427
 4. Quá trình giải quyết thủ tục nhanh hay lâu, khi bạn vẫn đang muốn tiếp tục công việc ở Việt Nam?

Dịch vụ visa của Visa Thái Dương sẽ là nơi hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ thủ tục, hồ sơ xin xuất cảnh về nước, hay tiếp tục gia hạn visa ở lại Việt Nam .

Dịch vụ xử lý khách vi phạm bị danh sách đen không được nhập cảnh của công ty chúng tôi:

Hiểu được những khó khăn do khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ và quy định pháp luật của người nước ngoài ở Việt Nam, công ty chúng tôi công ty Visa Thái Dương xin giới thiệu tới quý khách các dịch vụ xử lý khách vi phạm bị danh sách đen của công ty chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ xử lý visa quá hạn khách bị danh sách đen , black list
 • Dịch vụ xin cấp mới visa tại cửa khẩu Mộc Bài mà khách có mặt hoặc không
 • Dịch vụ xin gia hạn visa
 • Đảm bảo , uy tín , chất lượng , hiệu quả
 • Hồ sơ ra nhanh , tiết kiệm chi phí và tránh nộp phạt cao
 • Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ tại cục quản lý xuất nhập cảnh
 • Trong trường hợp các bạn không có đầy đủ giấy tờ, Visa Thái Dương sẽ đứng ra chuẩn bị các hồ sơ còn thiếu , các bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi ” Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ”

Tư vấn 24/7 : 1900 9227 hay 091 5946427

Zalo , Whatsapp : 0915946427

Thời gian xử lý visa hết hạn – gia hạn visa hết hạn

 • Bạn chọn làm thông thường: sau 5 – 7 ngày làm việc, không kể thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của nhà nước, chúng tôi sẽ giao trả visa cho bạn.
 • Bạn cần xử lý nhanh, gấp, cấp tốc trong 24h, 1-3 ngày vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được giải quyết kịp thời.

Visa hết hạn là gì?

Visa hết hạn là trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng hình thức:

 • Miễn thị thực.
 • Công văn nhập cảnh
 • Visa dán dạng du lịch 1 tháng 1 lần, nhiều lần; 3 tháng 1 lần, nhiều lần;  6 tháng nhiều lần; 1 năm nhiều lần

Tới nay đã hết hạn lưu trú tại Việt Nam vì một lý do nào đó mà chưa xuất cảnh được gọi là visa hết hạn hoặc quá hạn visa Việt Nam. Thái Dương Water nhà cung cấp nước suối tinh khiết đóng chai 

Visa hết hạn phải làm sao?

 • Thông thường , người nước ngoài quá hạn visa phải đến cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội , Hồ Chí Minh , Đà Nẵng ,…hay tại một thành phố , tỉnh mà bạn đang cư trú để nộp phạt quá hạn visa xin xuất cảnh sau đó mới xin gia hạn visa Việt Nam.
 • Trong trường hợp bạn muốn gia hạn visa Việt Nam, cấp mới visa sẽ chỉ ở được tối đa từ 15 ngày đến 1 tháng đối với dạng du lịch. Hoặc gia hạn visa các loại 1 tháng , 3 tháng, 6 tháng , 1 năm đối với dạng công tác. Tùy vào mức độ quá hạn visa ngắn hay dài mà mức phạt hành chính quá hạn visa sẽ khác nhau.
 • Tại công ty Visa Thái Dương, chúng tôi giúp bạn xử lý tình trạng hết hạn visa, quá hạn visa của bạn theo hướng có lợi nhất, phù hợp mong muốn và nguyện vọng của bạn, đồng thời giảm tránh được mức phạt quá hạn visa bắt buộc phải nộp do vi phạm.
 • Lưu ý : Tránh tình trạng buộc phải xuất cảnh, nộp phạt quá hạn visa cao, quý khách nên gia hạn visa Việt Nam trước ngày visa hết hạn.

Cần tư vấn hết hạn visa, gia hạn visa Việt Nam?

Visa hết hạn có được xuất cảnh không ? Bị liệt vào danh sách đen black list có gỡ được không

Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn & đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, để được yên tâm và nhanh chóng giải quyết tình trạng hết han visa black list một cách hiệu quả. Bạn liên hệ với Xinvisamocbai.com theo số sau:

 • Tư vấn : 0915946427
 • Tel : 1900 9227
 • Địa chỉ : 302 Cộng Hòa , Phường 13 – Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *