Dịch vụ xử lý khách trể hạn visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài

Dịch vụ xử lý khách trể hạn visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài

Hiện nay do chính sách nhà nước thay đổi về visa,có những loại visa du lịch, hoặc nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam, do đó buộc khách phải xuất cảnh,do quá hạn hay trể hạn visa tại Việt Nam , sau đó có thể xin công văn để khi nhập cảnh quay trở lại cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn.Chính vì thế việc xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài được nhiều người lựa chọn.

Chúng tôi Công ty Visa Thái Dương chuyên cung cấp dịch vụ xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài. Dịch vụ này, bao gồm:

    • Dịch vụ xin visa và xử lý xuất cảnh do quá hạn cho nước ngoài tại Việt Nam .
    • Dịch vụ xuất cảnh Việt Nam cho người nước ngoài qua cửa khẩu Mộc Bài.
    • Dịch vụ nhập cảnh Việt nam qua cửa khẩu Mộc Bài. (nếu có nhu cầu)

Quá hạn visa Việt Nam , xử lý người nước ngoài hết hạn visa . Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo hình thức miễn thị thực nhập cảnh , visa dán đã quá hạn visa Việt Nam . Nhưng không biết làm như thế nào để xuất cảnh hay ở lại tiếp Việt Nam .Visa Thái Dương sẽ trả lời mọi thắc mắc của quý khách ở bài viết dưới đây :

Công dân các nước mang hộ chiếu : Hàn Quốc , Trung Quốc , Đài Loan , Nhật Bản , Hồng Kông, Anh Pháp,.. Các nước Châu Âu , Á , Mỹ …đã quá hạn visa Việt Nam 1 , 2 , 5,10 ngày hay 1 tháng , 2 tháng ,thậm chí nhiều năm cần đến cục quản lý xuất nhập nơi bạn cư trú để nộp phạt xin gia hạn visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam. Tùy từng ngày quá hạn visa mà mức phạt sẽ khác nhau và tùy thuộc vào từng quốc tịch sẽ được gia hạn visa theo thời hạn mà cục quản lý ban hành.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội

Địa chỉ : 44- 46 Trần Phú , Ba Đình , Hà Nội

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 333- 337 Nguyễn Trãi , Phường Nguyễn Cư Trinh  , Quận 1 , Hồ Chí Minh

Phòng quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 196 Nguyễn Thị Minh Khai , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh

Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng 

Địa chỉ : Số 7 Trần Qúy Cáp , thành phố Đà Nẵng

Các mức giá xử phạt quá hạn visa hay trể hạn visa tại Việt Nam :

  • Xử phạt hành chính : 1,250,000 VNĐ
  • Xử phạt hành chính đến 4,000,000 VNĐ
  • Xử phạt hành chính đến 40,000,000 VNĐ hoặc > 40,000,000 VNĐ
  • Trục xuất hoặc buộc xuất cảnh khỏi Việt Nam

Lưu ý : Các trường hợp quá hạn visa lâu sẽ buộc xuất cảnh khỏi Việt Nam và cấm nhập cảnh Việt Nam trong một thời gian danh sách đen hay black list.