Dịch vụ xử lý khách trể hạn visa Việt Nam

Contents

Dịch vụ xử lý khách trể hạn visa Việt Nam

Trể hạn visa Việt Nam

Khách quốc tịch nước ngoài tới Việt Nam với mục đích du lịch, thăm thân, hoặc những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam với bấy kì lý do và mục đích gì nếu không kịp thời gia hạn visa trước khi bị hết hạn. Trường hợp này bị coi là trễ hạn visa Việt Nam và đã vi phạm về luật xuất nhập cảnh, quá cảnh, cư trú theo quy định.

Tùy vào mức độ và thời gian bị quá hạn visa mà có những mức phạt và hình thức xử lý khác nhau. Chính vì thế việc xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài được nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ gia hạn visa tại Visa Thái Dương

Chúng tôi Công ty Visa Thái Dương chuyên cung cấp dịch vụ xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài. Dịch vụ này, bao gồm:

  • Dịch vụ xin visa và xử lý xuất cảnh do quá hạn cho nước ngoài tại Việt Nam .
  • Dịch vụ xuất cảnh Việt Nam cho người nước ngoài qua cửa khẩu Mộc Bài.
  • Dịch vụ nhập cảnh Việt nam qua cửa khẩu Mộc Bài. (nếu có nhu cầu)

Quá hạn visa Việt Nam, xử lý người nước ngoài hết hạn visa. Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo hình thức miễn thị thực nhập cảnh , visa dán đã quá hạn visa Việt Nam. Nhưng không biết làm như thế nào để xuất cảnh hay ở lại tiếp Việt Nam .Visa Thái Dương sẽ trả lời mọi thắc mắc của quý khách ở bài viết dưới đây :

Hình thức xử phạt nếu bạn không gia hạn visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài là một thủ tục bắt buộc và nếu lưu trú quá hạn visa sẽ bị xử phạt tùy theo từng trường hợp và mức độ mà người đó vi phạm. Một số mức phạm vi phạm hành chính được áp dụng như :
 • Mức phạt hành chính: áp dụng với trường hợp những người gia hạn visa với thời gian ít, được tính theo ngày.
 • Mức phạt buộc xuất cảnh: với hành vi vi phạm và cố tình vi phạm với thời gian dài sẽ bị xử phạt hành chính bằng tiền mặt hoặc buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam
 • Phạt trục xuất: đối với những người cố tình vi phạm nhiều lần và vi phạm với mưc độ nghiêm trọng về thời gian.

Công dân các nước mang hộ chiếu : Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông, Anh Pháp,.. Các nước Châu Âu , Á , Mỹ…đã quá hạn visa Việt Nam 1 , 2 , 5,10 ngày hay 1 tháng , 2 tháng ,thậm chí nhiều năm cần đến cục quản lý xuất nhập nơi bạn cư trú để nộp phạt xin gia hạn visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam. Tùy từng ngày quá hạn visa mà mức phạt sẽ khác nhau và tùy thuộc vào từng quốc tịch sẽ được gia hạn visa theo thời hạn mà cục quản lý ban hành.

Khi lâm vào tình cảnh này, bạn chắc chắn bị coi là cư trú bất hợp pháp ở Việt Nam tính từ ngày hết hạn thị thực. Với vi phạm về trật tự an toàn xã hội, nặng thì bạn sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam, cấm nhập cảnh vĩnh viễn hoặc có thời hạn, còn với vi phạm nhẹ trong thời gian ngắn, bạn sẽ chỉ cần nộp phạt

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội: Địa chỉ : 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh: Địa chỉ : 333 – 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh  , Quận 1 , Hồ Chí Minh

Phòng quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh: Địa chỉ : 196 Nguyễn Thị Minh Khai , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh

Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng: Địa chỉ : Số 7 Trần Qúy Cáp , thành phố Đà Nẵng

Các mức giá xử phạt quá hạn visa hay trể hạn visa tại Việt Nam :

 • Xử phạt hành chính : 1,250,000 VNĐ
 • Xử phạt hành chính đến 4,000,000 VNĐ
 • Xử phạt hành chính đến 40,000,000 VNĐ hoặc > 40,000,000 VNĐ
 • Trục xuất hoặc buộc xuất cảnh khỏi Việt Nam

Lưu ý : Các trường hợp quá hạn visa lâu sẽ buộc xuất cảnh khỏi Việt Nam và cấm nhập cảnh Việt Nam trong một thời gian danh sách đen hay black list.