Xin visa Việt Nam cho khách quốc tịch Pháp tại Mộc Bài

Contents

Xin visa Việt Nam cho khách quốc tịch Pháp không phải là điều quá khó khăn. Mặc dù có nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng nó rất khó. Một số thông tin bên dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Giúp cho quá trình xin visa trở nên dễ thở hơn. Đặc biệt đối với những người quốc tịch Pháp lần đầu xin visa tới Việt Nam.

Xin visa Việt Nam cho khách quốc tịch Pháp

Xin visa Việt Nam cho khách quốc tịch Pháp

Trường hợp được miễn thị thực

Người quốc tịch Pháp miễn thị thực không quá 15 ngày. Theo quy chế về miễn thị thực đơn phương đối với công dân Pháp khi nhập cảnh Việt Nam không cần xin visa trước. Chỉ cần có hộ chiếu hợp lệ, có vé máy bay khứ hồi (hoặc vé tàu). Ngoài ra không thuộc đối tượng chưa cho phép nhập cảnh hoặc đối tượng cấm nhập cảnh Việt Nam.

Nếu không nằm trong những trường hợp này thì sẽ được cơ quan xuất nhập cảnh tại cửa khẩu đóng dấu lưu trú. Sau đó, nếu có nhu cầu trở lại Việt Nam diện miễn thị thực thì phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước đó ít nhất 30 ngày.

Trường hợp người Pháp không muốn vào Việt Nam dạng miễn thị thực không quá 15 ngày

Trường hợp này mà muốn xin visa thị thực dài hạn hơn ở Việt Nam thì vẫn được. Quý khách có thể thực hiện thủ tục tại Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài.

Hoặc có thể nhờ các đơn vị tư vấn và làm visa như các công ty du lịch lữ hành xin visa du lịch hoặc visa Thương Mại với chi phí và thời gian đi lại tương đối so với đường bay.

Người quốc tịch Pháp được ưu tiên khi làm visa vào Việt Nam

Công dân mang quốc tịch Pháp mang hộ chiếu ngoại giao. Hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị được miễn thị thực vào Việt Nam.

>> Xin visa Việt Nam du lịch ở Mộc Bài cho khách Nhật Bản

Không chỉ vậy, họ còn được lưu trú một lần liên tục hoặc lưu trú nhiều lần. Với một điều kiện nhỏ là tổng thời gian các lần lưu trú không được quá 90 ngày trong thời hạn 6 tháng. Thời gian này sẽ tính từ ngày nhập cảnh lần đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *