Làm thế nào để xin cấp visa tại cửa khẩu Mộc Bài nhanh chóng

Công ty du lịch Thái Dương xin gửi đến quý công ty lời chào trân trọng. Làm thế nào để xin cấp visa tại cửa khẩu Mộc Bài nhanh chóng

Hiện nay dịch nCoV đang hoành hành tại Trung Quốc đang ảnh hưởng rất lớn tới ngành du lịch.
Với đặc tính virus hoạt động mạnh tại các vùng có khí hậu dưới 20 độ C, do vậy để giảm bớt rủi ro cho khách hàng thì các điểm đến có nhiệt độ trung bình cao là những lựa chọn tối ưu trong giai đoạn này.
Và an toàn hơn nữa một số quốc gia đã  tạm dừng cấp visa cho các du khách Trung Quốc hoặc đến Trung Quốc trong vòng 14 ngày.

Để nắm rõ hơn về quy trình xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất, hotline liên hệ: 0915946427

Khách nước ngoài đã hết hạn visa có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam thêm 15 – 30 ngày thì cách nhanh nhất để gia hạn là quý khách sẽ xuất cảnh sang Cambodia tại cửa khẩu Mộc Bài và quay ngược lại vào Việt Nam. Khi đó quý khách sẽ được gia hạn thêm 15 – 30 ngày visa Việt Nam. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có một số thông tin cần thiết trong quá trình xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài.

Nên khách hàng có thể an tâm khi khi sử dụng dịch vụ làm visa tại cửa khẫu Mộc Bài của công ty visa Thái Dương