Hướng dẫn cách xin visa cho khách nước ngoài tại cửa khẩu Mộc Bài

Contents

Khách nước ngoài muốn vào Việt Nam để đi du lịch hoặc làm việc cần phải có thẻ Visa. Đối với những khách chưa có kinh nghiệm thì cần đến các công ty cấp visa để được hướng dẫn cách xin visa cho khách hàng là người nước ngoài tại cửa khẩu Mộc Bài.

Cửa khẩu Mộc Bài

Nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giới giữa Việt Nam và Campuchia. Cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km. Thời gian đi từ Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng trên đường xe đi Campuchia. Khách nước ngoài có thể mua vé xe tại các đại lý bán vé xe khách. Bao gồm là đi Campuchia, xe đi Phnom Penh, thuê xe đi Mộc Bài,…

Hướng dẫn xin visa cho khách nước ngoài tại cửa khẩu Mộc Bài

Khi nhập cảnh không đúng mục đích, người nước ngoài buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Mục đích là để xin lại visa sao cho đúng mục đích khi quay trở lại Việt Nam. Trường hợp nếu người nước ngoài có việc phải bay về nước thì có thể xin visa tại Việt Nam. Trường hợp người nước ngoài không có việc phải quay về nước, hoặc không muốn tốn nhiều chi phí cho việc đi lại và tiết kiệm tối đa thời gian, thì có thể xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài.

Nếu chưa có kinh nghiệm thì khách nước ngoài sẽ rất còn nhiều bỡ ngỡ khi làm thủ tục xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài. Nắm bắt được tình hình này, công ty chúng tôi chuyên dịch vụ cung cấp visa cho khách nước ngoài sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất.

>> Xin visa Vietnam cho khách Philippines tại Mộc Bài

Hướng dẫn cách xin visa cho khách nước ngoài

Những cách nhận Visa thường dùng:

Khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam hiện nay chủ yếu nhận visa theo 3 cách thông thường.

 • Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài.
 • Tại sân bay quốc tế.
 • Tại cửa khẩu đường bộ Việt Nam.

Trong đó, việc nhận visa tại các sân bay quốc tế thường được thực hiện nhiều nhất.

Nhưng hiện nay do nhiều chính sách thay đổi về visa. Có những loại visa du lịch hoặc khách nước ngoài nhập cảnh theo diện miễn visa. Trong một số trường hợp sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam, và buộc khách phải xuất cảnh. Sau đó để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn thì người nước ngoài phải tiếp tục xin công văn nhập cảnh tại Mộc Bài để khi nhập cảnh trở lại Việt Nam phải đúng mục đích và ký hiệu visa mới.

Do vậy, lựa chọn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài trở thành lựa chọn không thể thiếu, việc xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian rất nhiều cho những khách nước ngoài muốn thay đổi ký hiệu visa.

Thông tin hộ chiếu

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan của hộ chiếu hoặc các thông tin có trong hộ chiếu như:

 • Họ tên (Full name)
 • Ngày tháng năm sinh (date of birth)
 • Số hộ chiếu (Passport number)
 • Quốc tịch (Nationality)
 • Ngày nhập cảnh (date of arrive)

Sau khi nhận được những thông tin này của khách hàng, trong khoảng từ 1 đến 2 ngày khách hàng sẽ có ngay công văn nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài. Công văn được phê duyệt bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Khi đã có công văn nhập cảnh, khách hàng tiến hành làm thủ tục nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài và mang theo các giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu ( passport) bản chính
 • 02 ảnh 3*4 phông nền trắng, rõ mặt, không đeo kính
 • Công văn nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài.

Thủ tục nhận Visa

Khách hàng tới cửa khẩu mộc bài, sau đó đưa hộ chiếu (passport) và visa còn hạn sử dụng cho công an cửa khẩu.

Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài, chúng ta sẽ nhập cảnh vào cửa khẩu Bavet của Campuchia. Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu Bavet dài khoảng 100m. Làm thủ tục nhập, xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia, thời gian dự kiến mất khoảng 10p/1 người.

Sau khi xuất cảnh khỏi cửa khẩu Bavet, thì quay lại làm  thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài. Thời gian làm visa nhập cảnh vào Việt Nam dự kiến mất khoảng 15p/1 người.

Khi quay về cửa khẩu, khách nước ngoài vào khu vực dán visa. Sau đó xuất trình các loại giấy tờ trên và được dán visa Việt Nam vào hộ chiếu.

Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm rõ hơn về quy trình Hướng dẫn xin visa cho khách nước ngoài tại cửa khẩu Mộc Bài. Quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Hotline liên hệ: Zalo 0915946427 hoặc Web : xinvisamocbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *