Cách xin visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài

Contents

Xin Visa Mộc Bài là điều đầu tiên cần phải làm nếu bạn muốn xuất, nhập cảnh. Mộc Bài là một trong những cửa khẩu có thể giúp bạn điều đó.

Xin visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài

Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ nằm ở phía Nam Việt Nam. Thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 80 km.

Chuẩn bị Hồ sơ

  1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  2. Công văn nhập cảnh Mộc Bài (bản gốc, có dấu mộc và chữ ký thực)
  3. Tờ khai đề nghị cấp thị thực Việt Nam (form NA1) tại cửa khẩu có  + 01 ảnh thẻ nền trắng 3*4 hay 4*6 điều ok
  4. Phí dán tem visa Việt Nam tùy loại visa khách có giá 25$ ,50$ & 135$ phí này có thể phát sinh ( phí ++ )

xin visa Mộc Bài

Bạn có thể xin công văn nhập cảnh (thư mời nhập cảnh) ngay tại trang web của chúng tôi xinvisamocbai.com || xincongvankhan.com, thời gian xử lý  trong vòng 2-3 ngày. Đây là lá thư được cấp phát bởi cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi mặt hộ chiếu và các thông tin ngày nhập cảnh và loại visa thông qua email : Zalo 091 594 64 27. Sau đó, bạn sẽ đến lấy công văn gốc ngay tại văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi có thể gửi thư đến địa chỉ bạn yêu cầu.

Đi đến cửa khẩu Mộc Bài

Nếu bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn), bạn có thể bắt xe khách tại khu Phạm Ngũ Lão.(gần phố Tây, Bùi Viện). Hoặc tại Công ty du lịch Thái Dương số 302 Cộng Hòa- Tân Bình. Tại công ty visa Thái Dương bạn mua vé xe đi qua cửa khẩu Mộc Bài.  Xe 703, xe Limousine Thái Dương đi Mộc Bài, hay thuê xe đi Mộc Bài.

Dịch vụ xử lý visa quá hạn tại Việt Nam 

Xuất cảnh khỏi Việt Nam

Bạn xuất cảnh khỏi Việt Nam và lấy dấu xuất cảnh trên hộ chiếu của bạn tại quầy đăng ký xuất nhập cảnh Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài (phía Việt Nam).

Lưu ý : hộ chiếu – passport phải còn thời hạn trên 6 tháng. Ngoài ra chúng tôi không hoàn toàn chịu trách nhiệm về khoản này.

** Visa Campuchia:

  • Trong trường hợp bạn được miễn thị thực Campuchia đối với các quốc gia được Campuchia miễn visa, bạn có thể đến quầy đăng ký xuất nhập cảnh và nhập cảnh trực tiếp vào Campuchia.
  • Nếu cần Visa Campuchia, bạn có thể đóng phí ngay tại quầy để nhận visa. Visa Campuchia có sẵn tại biên giới mà không cần xin trước. Phí khoảng $35/ hộ chiếu.

Xuất cảnh Campuchia

Bạn nhập cảnh Campuchia rồi đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu tại quầy đăng ký xuất nhập cảnh Campuchia tại cửa khẩu Bavet (phía Campuchia).

Dịch vụ xin công văn khẩn ngoài giờ 

Quay lại Việt Nam

Bạn quay trở lại cửa khẩu Mộc Bài,  xuất trình các tài liệu bạn đã chuẩn bị ở Bước 1. Thanh toán phí đóng dấu và nhận visa Việt Nam. Quá trình thực tế có thể mất khoảng 15-20 phút; nó không gặp bất cứ rắc rối hay khó khăn nào.

Trên đây là các cách xin visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài. Bạn có thể xem thêmNhững điều cần biết khi xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *