Cách để đi visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Contents

Cách để đi xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Xin visa Mộc Bài là công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài. Ngoài ra còn làm thị thực visa – công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó qua cửa khẩu Mộc Bài . Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để xem cách để đi xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài nhé.

Hồ Sơ nộp cho Hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài

Đi xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài, bạn nhớ mang theo thư mời nhập cảnh ,chuẩn bị ít nhất 2 ảnh của bạn (ảnh kích thước hộ chiếu tiêu chuẩn – 3× 4 cm với nền trắng) và tiền mặt để trả phí tem sau tại biên giới đến.

Visa Run Mộc Bài
Visa Run Mộc Bài

Hồ Sơ gốc nộp cho Hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài: 

  1. Thư mời gốc  (Chúng tôi sẽ xử lý và gửi thư này cho bạn bằng giấy thật trước chuyến đi của bạn đến Mộc Bài)
  2. Hộ chiếu gốc của bạn .
  3. Mẫu NA1 – Thông tin và thông tin xuất nhập cảnh Mộc Bài
  4. Phí dán visa việt nam

Phương tiện đi xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài .Giá vé xe buýt là từ 2 $ – 12 $.

 Đi xe buýt đến Mộc Bài từ thành phố Hồ Chí Minh 

– Phương án 1:

Bắt xe buýt công cộng số 703 tại bến xe tại Công viên 23/9 (ở góc đường Phạm Ngũ Lão và Cống Quỳnh, đối diện Thái Bình)
Tần suất: Khởi hành sau mỗi 30 phút. Và chỉ cần đi đến biên giới Mộc Bài

==>>Hướng dẫn xin visa cho khách nước ngoài tại cửa khẩu Mộc Bài

Nếu bạn chỉ muốn làm visa và quay trở lại ngay lập tức, bạn nên chọn tùy chọn xe buýt này.

– Phương án 2:  Đặt bất kỳ xe buýt nào tại bất kỳ văn phòng nào tại đường Phạm Ngũ Lão hoặc 302 Cộng Hòa, xe Thái Dương Limousine, 168 xe buýt… là phổ biến). Bạn có thể mua nó cho mình. Hãy lưu ý rằng xe buýt này đi đến Phnom Penh sẻ hổ trợ dán visa nhập cảnh Campuchia . Riêng vụ công ty du lịch Thái Dương có dịch vụ hỗ trợ đóng dấu xuất nhập cảnh với chi phí phát sinh thêm từ 10-17 usd giúp quý khách nhâp cảnh nhanh chóng không lỡ chuyến xe về Sài Gòn

Phương án khác

Nếu bạn có kế hoạch đi nghỉ ở Campuchia để trị giá visa Campuchia 35 đô la của mình, bạn có thể chọn tùy chọn này theo cách tốt nhất

  • Bạn xuất cảnh khỏi Việt Nam và lấy dấu xuất cảnh trên hộ chiếu của bạn tại quầy đăng ký xuất nhập cảnh Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài (phía Việt Nam).
  • Sau đó, bạn sẽ đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu của bạn tại quầy kiểm tra xuất nhập cảnh Campuchia tại biên giới Bavet (phía Campuchia).
  • Trong trường hợp bạn được miễn thị thực Campuchia, bạn có thể đến quầy đăng ký xuất nhập cảnh và nhập trực tiếp vào Campuchia.
  • Visa Campuchia là 35 $, bạn có thể mua Visa khi đến Visa khi đến quầy Port. Visa Campuchia có sẵn tại biên giới mà không cần mua trước. Bạn có thể cho họ thêm tiền như 5 đô la cho cà phê hay không .Thông thường bạn sẽ đợi cho họ khoảng 4 giờ sau khi có thị thực Campuchia sau đó quay trở lại Biên giới Mộc Bài muốn nhanh liên hệ dịch vụ xin visa mộc bài 
  •  Sau khi nhận được thị thực Campuchia, bạn cần quay trở lại cửa khẩu Mộc Bài, sau đó điền vào mẫu thị thực nhập cảnh và xuất trình thư gốc, hộ chiếu gốc, ảnh bạn đã chuẩn bị ở bước 1 và thanh toán phí đóng dấu và làm visa. Bình thường bạn sẽ chờ đợi cho họ khoảng 4 giờ sau khi có thị thực Campuchia sau đó trở về Việt Nam  mà không gặp rắc rối hoặc rắc rối.