Các bước xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Các bước xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Đóng mộc visa tại cửa khẩu Mộc Bài là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách quốc tịch nước ngoài khi họ đã có Công Văn Nhập Cảnh Vào Việt Nam. Nhưng hiện tại đa số họ vẫn chưa biết Các bước xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài là như thế nào ?

Thông qua bài viết này của Visa Thái Dương sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin khi bạn khởi hành đi Mộc Bài (Tây Ninh) từ Thành phố Hồ Chí Minh. xin cong van khan

Quy trình xin visa Mộc Bài

Hướng dẫn quy trình đóng mộc visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Công Văn Nhập Cảnh Vào Việt Nam

Công văn nhập cảnh là sự đồng ý cho phép nhập cảnh bằng văn bản của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, trong đó nội dung cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam trong thời gian có hạn (1 tháng – 3 tháng – 6 tháng – 1 năm)

Để có được công văn này, người nước ngoài có 3 cách:

Cách 1: Công văn nhập cảnh diện du lịch (DL)

– Đây là loại công văn dễ xin được nhất từ Cục. Người nước ngoài chỉ cần không nằm trong diện Cấm Nhập Cảnh của Cục là có thể xin được.

– Thời gian xin dễ nhất là 1 tháng 1 lần, và 3 tháng 1 lần. Ngoài ra còn có 1 tháng nhiều lần, 3 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần. (thời gian lưu trú càng lâu thì Cục xét duyệt càng khó)

– Quý khách chỉ cần gởi mail mặt scan passport còn hạn trên 6 tháng đến địa chỉ email: hotro@dulichthaiduong.com với yêu cầu làm Công Văn Nhập Cảnh Trong Thời Gian Bao Lâu, chúng tôi sẽ reply báo giá và thời gian hoàn tất.

Công văn nhập cảnh du lịch (DL)

Cách 2: Công văn nhập cảnh diện công tác, thương mại (DN)

  • Đây là loại công văn nhập cảnh cần có công ty tại Việt Nam bảo lãnh người nước ngoài vào làm việc tại công ty họ.
  • Để biết được thời gian lưu trú tối đa của loại công văn này, vui lòng gửi mail đến địa chỉ: hotro@dulichthaiduong.com hoặc hotline: 1900 9227 – Nhánh 2 để được nhân viên tư vấn + báo giá cụ thể.

Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:

  1. Passport còn hạn trên 6 tháng.
  2. Mẫu NA2. (Download)
  3. Giấy chứng nhận đầu tư.
  4. Giấy chứng nhận mẫu dấu.
  5. Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  6. Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký.

Công văn nhập cảnh diện công tác, thương mại (DN)

Cách 3: Công văn nhập cảnh diện thăm thân (VR)

  • Passport còn hạn trên 6 tháng.
  • Mẫu NA3. (Download)
  • Tài liệu chứng minh quan hệ thân nhân: (Có sao y công chứng)
  • Chứng minh nhân dân vợ chồng/ người thân/ con cái.
  • Chứng minh quan hệ. (giấy khai sinh, giấy kết hôn…)

Lưu ý:

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin công văn, quý khách vui lòng mang hồ sơ đến địa chỉ: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh để nhân viên Visa tiếp nhận và viết hóa đơn.

Hotline: 1900 9227 – Nhánh 2.

Call: 091 594 64 27 – Mr. Sang. (Call, Zalo, Viber)

Mua vé xe hoặc thuê xe đi Mộc Bài

Sau khi đã có trong tay Công Văn Nhập Cảnh (Approval Letter), quý khách căn vào thời gian nhập cảnh ghi trên công văn để đi lên Mộc Bài làm thủ tục đóng mộc visa.

Tại Visa Thái Dương, chúng tôi cung cấp 2 option để quý khách có thể lựa chọn hướng tốt nhất cho mình.

Option 1: Mua vé xe đi Mộc Bài 

  • Thái Dương là đại lý của nhiều hãng xe lớn đi Campuchia như Soyra, Phương Heng, Khải Nam
  • Quý khách mua vé đi Phnom Penh với giá là 220,000 VND/ghế và dặn phụ xế trên xe cho mình xuống khi xe đến cửa khẩu Mộc Bài.
  • Khi làm thủ tục đóng mộc hoàn tất, quý khách ra ngoài phía cửa khẩu Mộc Bài và đợi các chuyến xe từ phía Campuchia trở về Sài Gòn dừng lại. Lúc đó quý khách sẽ lên xe để về lại Sài Gòn.

Option 2: Thuê xe 4 – 7 chỗ đi Mộc Bài

  • Thái Dương cung cấp các dòng xe Toyota – Lexus – Chervolet từ 4 – 7 chỗ đưa đón quý khách đến Mộc Bài và trở về Sài Gòn. (Xe 4 chỗ: 600,000 VNĐ/chiều – Xe 7 chỗ: 800,000 VNĐ/chiều)
  • Ưu điểm: xe sẽ chủ động đưa đón tận nơitheo giờ của quý khách. Khi đóng mộc xong, quý khách vui lòng gọi cho Visa Thái Dương trước 30 – 45ph để chúng tôi gởi xe lên đón quý khách.
  • Ngay tại cửa khẩu Mộc Bài, quý khách có thể tự mình đến Hải Quan Campuchia và Việt Nam để làm thủ tục đóng mộc visa hoặc làm dịch vụ đóng mộc nhanh của Visa Thái Dương. (liên hệ hotline)

Quy trình đóng mộc visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Quy trình đóng mộc visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Công ty Visa Thái Dương

quy trình xin visa Mộc Bài

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Công ty chuyên các dịch vụ

  • Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
  • Các trường hợp xin cấp thị thực visa tại cửa khẩu Mộc Bài
  • Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
  • Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
  • Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).
  • Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).
  • Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
  • Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ công ty: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 – Nhánh số 2 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) || Xincongvankhan.com | visathaiduong.com (English) || xinvisamocbai.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of