Xin công văn nhập cảnh đổi visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Nếu bạn vào Việt Nam làm việc, cần lưu trú lâu dài. Gia hạn visa hoặc làm thẻ tạm trú hay xin giấy phép lao động là những điều cần thiết. Ngoài ra xin công văn nhập cảnh để đổi visa tại Cửa khẩu Mộc Bài là điều rất hữu ích. Bên cạnh đó nó cũng rất tiết kiệm nữa.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh đổi visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Tại sao lại là tiết kiệm thì theo luật xuất nhập cảnh mới 2015, mục đích của thị thực là không được chuyển đối. Nghĩa là thị thực gốc du lịch thì không thể chuyển đổi visa làm việc được. Việc này buộc phải xuất cảnh, việc xuất cảnh thì vừa tốn thời gian và chi phí đi lại.

đổi visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Lí do phải xin công văn nhập cảnh

Về quy tắc, khi muốn vào một quốc gia nào đó thì bạn phải “xin phép” dưới dạng thị thực (visa). Trừ khi quốc gia bạn có ký hiệp định miễn thị thực mà quốc gia bạn muốn đến.

Có những quốc gia bạn có thể đến sân bay và xin visa tại đó. Ở Việt Nam bạn phải xin công văn nhập cảnh tại Mộc Bài để đổi visa trước khi xin visa. Nếu không trong vòng 02 giờ kể từ khi bạn đặt chân đến sân bay, bạn sẽ bị trục xuất. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ sân bay ở đó cũng  có dịch vụ xin visa cho bạn. Hoặc gọi ngay số 1900- 9227 hay  091 594 64 27 chúng tôi sẽ xử lý sớm nhất cho bạn.

Thủ tục và quy trình Xin công văn nhập cảnh

Việc Xin công văn nhập cảnh để đổi visa tại Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Tây Ninh thông qua Công Ty du lịch Thái Dương rất đơn giản, chỉ cần trước đó khi đến Việt Nam 02 ngày, bạn scan hộ chiếu và lịch trịch bay là chúng tôi có thể Xin công văn nhập cảnh để đổi visa tại Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Tây Ninh cho bạn, gởi qua Email: hotro@dulichthaiduong.com

Sau khi có được thư duyệt, bạn có thể tự mình xin visa tại sân bay hay cửa khẩu quốc tế, cái này rất đơn giản, chúng tôi khuyên bạn tự làm để tiết kiệm chi phí tối đa.

Trong trường hợp bạn muốn chúng tôi “đón VIP” cho bạn thì chúng tôi sẽ thực hiện luôn cho bạn, bạn không phải làm gì, chỉ vào phòng đợi và đưa đón mọi thứ cho bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *