Thủ tục và trình tự dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Thủ tục và trình tự dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Hiện nay nhà nước luôn có những thay đổi về vấn đề xuất nhập cảnh để đảm bảo an ninh và phù hợp với thời đại. Việc dán các loại visa du lịch hay xuất nhập cảnh sẽ được gia hạn thêm. Nhiều người đã lựa chọn Mộc bài làm là điểm xin visa bởi có thể tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian. Những thông tin dưới đây sẽ cho các bạn dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài nhanh chóng và chính xác hơn.

Thủ tục và trình tự dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Dán visa là một bước trong quy trình làm visa tại các cửa khẩu để xuất nhập cảnh. Để hiểu được thủ tục dán visa thì trước hết ta phải nắm rõ các bước làm visa tại cửa khẩu Mộc bài.

Từ trong nước bạn làm visa sau đó đi qua cửa khẩu Mộc Bài xuất trình giấy tờ và đi sang campuchia. Trải qua thời gian vui chơi, bạn muốn về nước thì cần đến cửa khẩu Bavet xuất trình tiếp giấy tờ ở đó. Tiếp theo bạn cần làm thủ tục xuất nhập cảnh để có thể trở về Việt Nam.

Khi đến Việt Nam thì bạn cần dán visa tại cửa khẩu, sau đó bạn mới có thể làm thủ tục xuất cảnh về nước. Tại cửa khẩu Mộc bài Dán visa Việt Nam được thực hiện ngay tại cửa bên phải trước khi đi vào nước. Mỗi người chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút để dán visa.

Quá trình dán sẽ được nhân viên thực hiện và diễn ra nhanh chóng. Bạn chỉ cần xuất trình các giấy tờ gồm hộ chiếu, công văn nhập cảnh, lý lịch tư pháp và dịch thuật công chứng. Đây đều là những giấy tờ cần thiết trước khi xuất cảnh bạn phải chuẩn bị nên đã có sẵn.

Vì sao nên lựa chọn xin và dán visa tại Mộc bài

Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía nam, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70 km, thuộc tỉnh Tây Ninh. Cửa khẩu là một trong những khu kinh tế trọng điểm, trung tâm giao dịch thương mại quốc tế. Vị trí thuận lợi, cùng các công trình đường xá được xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế và tạo điều kiện thu hút đầu tư.

Dán visa nhanh chóng, tiện lợi
Dán visa nhanh chóng, tiện lợi

Nếu bạn như được xem là nhập cảnh không đúng mục đích thì khách hàng phải xuất cảnh khỏi Việt Nam để có thể quay lại. Nếu như khách có công việc cần phải công tác ở nước ngoài hoặc từ các nước khách trở về nước thì cần xin visa lại theo đúng trình tự.

Quá trình này phải tốn một thời gian khá lâu nên nhiều khi không thể đáp ứng được công việc. Do vậy, nếu như muốn nhanh chóng quay về nước thì khách hàng nên xin visa tại cửa khẩu Mộc bài vừa tiện lợi, nhanh chóng mà lại không tốn nhiều chi phí.

Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề xin và dán visa tại cửa khẩu Mộc bài. Để quá trình này được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng thì bạn cần tìm hiểu trước và nắm rõ trình tự, cùng các yêu cầu cần thiết. 

Các dịch vụ xin công văn nhập cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài

* Công văn du lịch, ký hiệu DL 3 tháng 1 lần nhận tại cửa khẩu Mộc Bài.

* Công văn du lịch, ký hiệu DL 3 tháng nhiều lần nhận tại cửa khẩu Mộc Bài.

* Công văn làm việc, ký hiệu DN, 3 tháng 1 lần nhận tại cửa khẩu Mộc Bài.

* Công văn làm việc, ký hiệu DN, 3 tháng nhiều lần nhận tại cửa khẩu Mộc Bài.

* Công văn làm việc, ký hiệu DN,1 năm nhiều lần nhận tại cửa khẩu Mộc Bài.

* Công văn lao động, đầu tư, ký hiệu LD, ĐT,1 năm nhiều lần nhận tại cửa khẩu Mộc Bài.

Liên hệ xin công văn nhập cảnh Mộc Bài : 091.594.6427 – Mr. Sang Hoặc Tổng đài: 1900 9227( exit 2 )

Dán Visa tại cửa khẩu Mộc Bài
Dán Visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Visa Thái Dương có dịch vụ trọn gói cho khách

  • Phí xin công văn Mộc Bài.
  • Phí visa Campuchia đóng tại cửa khẩu.
  • Phí visa Việt Nam đóng tại cửa khẩu.
    Vé xe đi Mộc Bài.
  • Vé Máy bay đi Campuchia, vé máy bay trong và ngoài nước các loại.

Xuất phát tại Sài Gòn tùy thuộc vào thời gian của quý khách, và dự kiến đi về trong ngày (Liên hệ vé xe đi Campuchia – Mộc Bài: 1900 9227 )

Tư vấn miễn phí dịch vụ visa. 1900 9227 – Zalo : 091 5 94 64 27

Web: xinvisamocbai.com || xedimocbai.com || visathaiduong.com