Cách lấy visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh

Contents

Làm cách nào để lấy được thẻ Visa tại Việt Nam là điều mà nhiều khách nước ngoài vẫn luôn băn khoăn hoặc không biết. Thực tế thì quý khách chỉ cần liên hệ với một công ty chuyên làm thẻ Visa (chúng tôi là Công ty Visa Thái Dương). Công ty này sẽ giúp quý khách làm thẻ Visa một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn cách lấy visa ở Việt Nam

Các bước lấy visa tại cửa khẩu mộc bài:

Cách lấy visa Việt Nam


Hồ sơ cần thiết:

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
– Công văn nhập cảnh Mộc Bài (bản gốc, có dấu mộc và chữ ký thực)
– Tờ khai đề nghị cấp thị thực Việt Nam (form NA1) + 1 ảnh thẻ nền trắng
– Phí tem visa

BƯỚC 1Chuẩn bị đầy đủ tất cả hồ sơ

Bạn có thể xin công văn nhập cảnh (thư chấp thuận visa) ngay tại trang web của chúng tôi, thời gian xử lý  trong vòng 2-3 ngày. Đây là lá thư được cấp phát bởi cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi mặt hộ chiếu và các thông tin ngày nhập cảnh và loại visa thông qua email. Sau đó, bạn sẽ đến lấy công văn gốc ngay tại văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi có thể gửi thư đến địa chỉ bạn yêu cầu.

BƯỚC 2: Đi đến cửa khẩu Mộc Bài

Nếu bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể bắt xe khách tại khu Phạm Ngũ Lão, quận 1, (gần phố Tây, Bùi Viện) hay tại Văn phòng 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình Xe đi Campuchia để đi Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài.

BƯỚC 3: Xuất cảnh khỏi Việt Nam

Bạn xuất cảnh khỏi Việt Nam và lấy dấu xuất cảnh trên hộ chiếu của bạn tại quầy đăng ký xuất nhập cảnh Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài (phía Việt Nam).

** Visa Campuchia:

Trong trường hợp bạn được miễn thị thực Campuchia, bạn có thể đến quầy đăng ký xuất nhập cảnh và nhập cảnh trực tiếp vào Campuchia.

Nếu cần Visa Campuchia, bạn có thể đóng phí ngay tại quầy để nhận visa. Visa Campuchia có sẵn tại biên giới mà không cần xin trước. Phí khoảng $35 hộ chiếu.

Bước 4: Nhập cảnh Campuchia

Bạn nhập cảnh Campuchia rồi đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu tại quầy đăng ký xuất nhập cảnh Campuchia tại cửa khẩu Bavet (phía Campuchia).

Bước 5: Quay lại Việt Nam

Bạn quay trở lại cửa khẩu Mộc Bài, xuất trình các tài liệu bạn đã chuẩn bị ở Bước 1. Thanh toán phí đóng dấu và nhận visa Việt Nam. Quá trình thực tế có thể mất khoảng 15-20 phút mà không gặp bất cứ rắc rối hay khó khăn nào.

Công ty Visa Thái Dương

Công ty du lịch Thái Dương chuyên dịch vụ dán visa tại cửa khẩu mộc bài tại website : www.xinvisamocbai.com

  1. Nhanh gọn lẹ
  2. Không xếp hàng chờ đợi
  3. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp
  4. Giá cả phải chăng
  5. Nhân viên tư vấn nhiệt tình
  6. Xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Tổng đài tư vấn dịch vụ xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài gọi 1900 9227  ( ấn phím số 2 ) Zalo  091 594 64 27.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *